Tư vấn 24/24: 0977.883.996

Quý Phụ huynh, các em học viên thân mến!

Ngày nay khi nhắc tới những nền giáo dục hàng đầu thế giới, người ta ắt hẳn không thể bỏ qua nền giáo dục Nhật Bản – một trong những nền giáo dục tiên tiến bậc nhất. 

Ước mơ học tập, làm việc và định cư tại xứ sở hoa anh đào là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhưng chi phí cho ước mơ đó không hề dế dàng với rất nhiều gia đình, đặc biệt là các bạn HSSV khu vực miền Trung. Thấu hiểu nỗi lo đó của các bậc phụ huynh, các bạn HSSV, từ năm học 2018, Vinayuuki triển khai chương trình học bổng "Chinh phục đỉnh Phú Sỹ" với nhiều gói học bổng toàn phần.

Với sứ mệnh "Trao cơ hội - Nhận niềm tin", Vinayuuki tự hào là đơn vị duy nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ được tiến cử Du học học bổng toàn phần báo Asahi, học bổng toàn phần điều dưỡng,... Đừng bỏ lỡ cơ hội này, cơ hội nhận học bổng toàn phần từ quỹ học bổng “Chinh phục đỉnh Phú Sỹ” của Vinayuuki để giấc mơ về Nhật Bản dễ dàng hơn bao giờ.

Nguyễn Thị Yến

Đã gắn bó với trung tâm hơn 4 tháng, thực sự những điều mình cảm nhận được là 2 từ “tuyệt vời”. Từ các sensei vui tính, tâm huyết đến từng học viên. Chúng ta gắn kết như 1 gia đình thực sự. Cùng nhau học tập, cùng nhau trải nghiệm rất nhiều....

Nguyễn Thị Hương

Mình là Hương. Mình được người quen giới thiệu học tiếng Nhật tại Vinayuuki để đi du học kỳ tháng 10/2018. Các thầy cô ở trung tâm rất nhiệt tình và chăm lo tới học viên. どうも有難う

Nguyễn Thị Thọ

Em chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững. Cảm ơn Công ty đã đồng hành cùng em trong chặng đường vừa qua. Được học tập tại Vinayuuki, quen biết thầy cô và các bạn là kỉ niệm em sẽ không bao giờ quên. ありがとうございます

Nguyễn Tuấn Hưng

Mình đang là sinh năm cuối khoa cơ khí của trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh. Mình cần học tiếng Nhật để khi tốt nghiệp là mình có thể đi Nhật sớm nhất. Mình đã tìm hiểu rất nhiều Trung tâm tiếng Nhật, nhưng VINAYUUKI là trung tâm phù hợp nhất với mình vì mình không phải chịu sự ràng buộc nào cả, học phí thấp và giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện.

Nguyễn Thị Quỳnh

Học tiếng Nhật không yêu cầu bạn phải có năng khiếu hay thông minh mà bạn phải có kế hoạch và kiên trì theo đuổi. Đó là kinh nghiệm mình đúc kết được sau thời gian học tiếng Nhật tại Trung tâm. Chúc các bạn học viên khóa sau của VINAYUUKI sẽ học tập tốt để hoàn thành ước mơ của mình nhé!

Hà Ngân

Mình là sinh viên năm cuối ngành kế toán trường ĐH Vinh, tháng 7 này mình sang Nhật Bản theo diện du học. Tiếng Nhật thật sự rất khó. Nhưng thật may mắn mình được trở thành học viên của VINAYUUKI. Các thầy cô đã giúp mình chinh phục được tiếng Nhật và chạm tới ước mơ học tập tại xứ sở hoa anh đào.