Tư vấn 24/24: 0977.883.996

Kính thưa Quý khách hàng, các Nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp!

Công ty VINAYUUKI được hình thành và phát triển trên ý tưởng về sự tương đồng trong khí phách giám đương đầu với khó khăn, thách thức để làm những việc nên làm của con người Việt Nam và Nhật Bản. Với sứ mệnh "Trao cơ hội – Nhận niềm tin", chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý phụ huynh, các nhà đầu tư, đối tác.

LOGO cty da sua

cherry-blossom-spinner-2400pxGIỚI THIỆU CÔNG TY

      Tên Công ty viết bằng tiếng Việt: Công ty Cổ phần hợp tác Quốc tế VINAYUUKI

      Tên Công ty viết bằng tiếng Anh: VINAYUUKI International Cooperation JSC

      Tên Công ty viết tắt: VINAYUUKI

      Giấy phép kinh doanh: 2901929760 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cấp

      Vốn đăng ký 2.800.000.000 VNĐ

      Tổng số cán bộ nhân viên: 38 nhân viên

      Trụ sở chính: 34 Võ Thúc Đồng, phường Bến Thủy, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

      SĐT: 02386.57.67.77                  Di động: 0977.883.996

      Website: vinayuuki.com.vn           Mail: vinayuuki@gmail.com.vn

cherry-blossom-spinner-2400px LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty được cấp phép 139 ngành nghề kinh doanh, chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

     2 Đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật)

     2  Giới thiệu du học Nhật Bản, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

     2 Tư vấn thực tập sinh tại Nhật Bản

     2 Giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản trên lãnh thổ Việt Nam

     2 Xuất Nhập khẩu hàng hóa Việt Nam – Nhật bản

     2 Dịch vụ y tế, du lịch, giáo dục, …

cherry-blossom-spinner-2400pxTẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

     Trong xu thế quốc tế hóa và toàn cầu hóa, việc các công ty, đơn vị liên kết hợp tác đa phương, đa lĩnh vực là xu thế tất yếu và cần thiết. VINAYUUKI, trong quá trình hình thành và phát triển của mình luôn mong muốn và theo đuổi đến cùng mong muốn được là đối tác đáng tin cậy của mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức cả trong và ngoài nước.

     Với 139 ngành nghề kinh doanh trên các lĩnh vực hợp tác giáo dục đào tạo, du học, cung cấp nhân sự; dịch vụ du lịch, y tế; bất động sản; khai thác khoáng sản; xuất nhập khẩu hàng hóa dịch vụ… Công ty triển khai hoạt động theo các giai đoạn:

    Giai đoạn đầu: Đẩy mạnh triển khai hợp tác với Nhật Bản trong việc đào tạo tiếng Nhật, tiến cử du học, tiến cử kỹ sư sang Nhật Bản làm việc và tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản.

    Giai đoạn  tiếp theo, trên cơ sở sự lớn mạnh của các ngành nghề hiện tại, Công ty sẽ đẩy mạnh việc tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

cherry-blossom-spinner-2400px VÌ SAO CHÚNG TÔI CHỌN NHẬT BẢN LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC 

vietnam-japan-flag

       Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế - xã hội lớn mạnh hàng đầu thế giới.  Có được thành quả này không phải do những thuận lợi của điều kiện tự nhiên mà phần lớn là do tinh thần của người Nhật – tinh thần sáng tạo, bền bỉ, đoàn kết để vượt lên mọi hoàn cảnh. Thành quả trực tiêp của tinh thần này là sự phát triển cao của khoa học kỹ thuật, lực lượng sản xuất, trình độ quản lý, kỷ luật, hợp tác… trong lao động và sản xuất. Đây là những phẩm đáng trân quý để không phải riêng chúng tôi mà cả nhân loại phải học tập.

      Hiện nay, với chính sách ngoại giao tốt đẹp của hai chính phủ, có thể nói mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản là đẹp hơn bao giờ hết, hai nước đang dần tến đến đối tác chiến lược sâu rộng của nhau. Đồng thời với bối cảnh ngoại giao này là sự phát triển nhanh của nền kinh tế, sự lớn lớn mạnh của hệ thống các doanh nghiệp Nhật Bản cả về số lượng và quy mô đang mở ra nhiều cơ hội lớn cho các doanh nghiệp cung ứng nguồn lao động chất lượng cao như chúng tôi.

       Với những lý do thuyết phục như trên, chúng tôi chọn các doanh nghiệp Nhật Bản là đối tác chiến lược của mình, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nhỏ của mình trong việc xây dựng nên bức tranh ngoại giao chung của hai dân tộc và cam kết thực hiện tôn chỉ “Trao cơ hội –Nhận niềm tin” mà chúng tôi đang theo đuổi.

VINAYUUKI